1. Trang chủ
  2. Game
  3. Thay đổi giao diện trang tin GameK và mở thêm 3 mục mới

Thay đổi giao diện trang tin GameK và mở thêm 3 mục mới

Các bạn game thủ Việt thân mến, đã hơn 1 năm kể từ ngày chuyên trang GameK.vn tách ra khỏi GenK.vn để định hướng trở thành trang tin chuyên về Game hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, ban biên tập GameK đã cố gắng hết mình để truyền tải tới bạn đọc những thông tin mới và nóng nhất về làng game Việt hiện nay, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả.

Thay đổi giao diện trang tin GameK và mở thêm 4 mục mới 1
GameK.vn dần đã định hình và trở thành một kênh thông tin phản hồi nhanh nhất, đơn giản nhất giữa game thủ và các nhà phát hành trong nước, phần nào khiến cho thị trường game Việt Nam ngày một phát triển sôi động hơn có lợi cho game thủ hơn.

Cho tới nay, sau khi đã tạm thời ổn định với những nội dung cũ, GameK tiếp tục mở rộng nội dung mục đích chính là tăng sự tương tác giữa game thủ với nhà phát hành và chính giữa game thủ với nhau. Vì thế bên cạnh 3 mục mới là Gaming gear, Manga/Phim ảnh và Internet, chuyên mục Chợ Game đã được chúng tôi phát triển nhằm hướng tới một địa chỉ với một nhu cầu khác của game thủ bên cạnh nhu cầu cập nhật tin tức.

Đây là nơi để game thủ trao đổi và mua bán những sản phẩm liên quan tới game thủ, các bạn sẽ được tự mình đăng tải những thông tin về sản phẩm của mình để các game thủ khác đánh giá.

Thao tác để gửi một tin lên Chợ Game của GameK hoàn toàn không có gì quá phức tạp, các bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào GameK bằng tài khoản VietID giống như khi Comment trên các bài viết thông thường.

Thay đổi giao diện trang tin GameK và mở thêm 4 mục mới 2

Bước 2: Click vào nút Đăng Rao Vặt màu xanh lá ở góc trên bên trái mục.

Thay đổi giao diện trang tin GameK và mở thêm 4 mục mới 3

Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu.

Thay đổi giao diện trang tin GameK và mở thêm 4 mục mới 4

Bước 4: Nhấn Gửi bài.

Thay đổi giao diện trang tin GameK và mở thêm 4 mục mới 5

Sau khi gửi bài, nội dung của các bạn sẽ được kiểm duyệt và đưa lên trang trong thời gian sớm nhất nếu như tin của các bạn không vi phạm các quy chế của GameK.vn.

Menu