1. Trang chủ
  2. Game
  3. Thanh niên mất mũ bảo hiểm bức xúc đòi quán net cải thiện trông xe

Thanh niên mất mũ bảo hiểm bức xúc đòi quán net cải thiện trông xe

Quán net đã từ lâu được coi là một trong số những địa điểm mà game thủ hay những khách vãng lai đến thưởng thức game hoặc truy cập internet phải hết sức cẩn thận, bởi lẽ quán net nói chung là một trong những nơi phức tạp nhất đối với cộng đồng game thủ nước nhà hiện tại, nơi không phải ai cũng tới với mục đích thỏa mãn đam mê game của bản thân. Việc mất trộm đồ đạc, điện thoại, ví tiền hay thậm chí là cả phương tiện đã chẳng còn là điều quá xa lạ với những game thủ hay lui tới những địa điểm truy cập internet công cộng như thế này.

Tuy nhiên, bên cạnh những kẻ gian lợi dụng sơ hở của khách hàng quán net, vẫn có những kẻ cực kỳ liều lĩnh, lợi dụng chính sơ hở của những quản lý phòng máy chơi game để ăn trộm phương tiện của khách hàng đến chơi game, hoặc trong trường hợp của game thủ dưới đây, là lấy mất mũ bảo hiểm, một thứ không thể thiếu nếu muốn lưu thông ngoài đường phố bằng xe máy.

 

Game thủ kể trên đã có những tâm sự vô cùng bức xúc về việc nhiều lần mất mũ bảo hiểm tại một quán game lớn tại Hà Nội. Bên cạnh việc trút những nỗi bực tức vào những kẻ xấu tính không chịu bỏ vài chục nghìn ra mua mũ bảo hiểm, anh này còn hy vọng rằng đội ngũ trông giữ xe tại phòng máy chơi game này sẽ có những biện pháp quản lý chặt chẽ hơn để tài sản của khách đến chơi game sẽ không bị đánh cắp, gây ra những phiền toái về sau cho những game thủ đi xe máy.

Thế nhưng chính bản thân game thủ chúng ta cũng nên có những biện pháp bảo vệ tài sản của mình, không để tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”, ví dụ như treo mũ vào móc bên trong cốp xe chẳng hạn.

Menu