Studio phát triển Assassin’s Creed góp tay thực hiện siêu phẩm The Division

0

Như các bạn đã biết, lần đầu tiên xuất hiện tại E3 2013, ngay lập tức tựa game online bắn súng mang tên Tom Clancy’s The Division đã tạo ra làn sóng hâm mộ vô cùng đặc biệt. Theo những tin tức mới nhất, Ubisoft Annency, studio đã thực hiện phần chơi mạng của Assassin’s Creed và Splinter Cell sẽ chung tay cùng với Ubisoft Montreal hoàn thiện tựa game này để đem The Division đến với cộng đồng game thủ một cách đúng hẹn trong năm 2015 này.

Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC 1

Trong khuôn khổ lễ trao giải VGX 2013, Ubisoft đã đem đến một trong những sản phẩm mới nhất của mình đang thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi lộ diện tại E3, đó là Tom Clancy’s The Division. Trò chơi được thiết kế dựa trên engine hoàn toàn mới mang tên Snow Drop, hỗ trợ rất nhiều tính năng đồ họa tiên tiến hiện nay và vì thế, mang lại lớp áo đồ họa rất lộng lẫy cho The Division.

Siêu phẩm The Division phô diễn nền tảng đồ họa xuất sắc 1

Không chỉ nhờ ánh sáng, bề mặt vật thể, hiệu ứng đổ bóng cực kì chi tiết mà The Division còn khiến người xem phải ngạc nhiên vì khả năng tương tác vật lý đa dạng có thể nói là bậc nhất hiện nay: những tấm bảng hiệu bị xuyên thủng khi trúng đạn để lộ những tia sáng xuyên qua, xe hơi có thể bị thủng lốp khi chịu hỏa lực từ súng ống và đặc biệt Ubisoft còn quảng cáo rằng các vật thể bị phá hủy đều ngẫu nhiên và không tuân theo quy luật định sẵn nào cả. Đoạn video gameplay mới công bố của The Division tại VGX 2013 sẽ cho thấy điều đó.

Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC 3

Bối cảnh của game diễn ra vào nước Mỹ trong tương lai gần khi một dịch cúm tiền thân là vũ khí sinh học do quân đội nghiên cứu bùng phát khiến cho quốc gia hùng mạnh này hoàn toàn suy sụp chỉ trong vòng 5 ngày. Người chơi sẽ tham gia vào một tổ chức có tên “Strategic Homeland Division” được thành lập nhằm ngăn chặn thảm họa cũng như chiến đấu chống lại bất kì thế lực nào đe dọa sự tồn tại của hợp chủng quốc Hoa Kì.

>> Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *