Sim 4g mobifone vpb51 max băng thông dùng thay thế internet cáp quang

6Hiện tại gói cước VPB51 của mobifone là gói cước data khủng (nhưng không bán rộng rải) và giá rẻ nhất trong số các nhà mạng 4G ở Việt Nam.
Link mua bộ phát wifi dùng sim 4G chịu tải cao, chip xịn dùng 24/7 mua tại
Link mua SIM 4G MAX BĂNG THÔNG Vpb51 – KHÔNG GIỚI HẠN TỐC ĐỘ CAO (uy tín không sợ lừa đảo, không cần gởi thông tin cá nhân đăng ký, nên mua trả trước 6 tháng)

Chỉ cần tốn 100k mỗi tháng bạn được xài MAX (không giới hạn) băng thông tốc độ cao, không giới hạn dung lượng sử dụng. Dùng thoải mái như internet cáp quang.
Gói này phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng từ hộ gia đình ở những vùng không thể kéo mạng internet có dây cáp quang (dùng tạm thời khi hết port hoặc chưa có trạm).
Các anh tài xế xe khách dùng sim mobifone vpb51 này gắn vào các bộ phát wifi 4g chịu tải cao thì khách hàng tha hồ mà sử dụng nhé.
Sim dùng được trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên nếu dùng sim trên phương tiện di chuyển thường xuyên thì chắn chắn tốc độ mỗi nơi mới khác, tuỳ thuộc vào số lượng người dùng mạng mobifone trong khu vực đó, chất lượng phủ sóng 4G nữa.
Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé
Với Sologan: “Sống tiện nghi, Đi trãi nghiệm” Deminlo.com sẽ không ngừng “đi” để tìm kiếm những sản phẩm tiện nghi mang tính giải pháp giúp cuộc sống của chúng ta ngày một tiện nghi và những trãi nghiệm khi du lịch.
FOLLOW: #Deminlo
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞Zalo
Video độc quyền nghiêm cấm reup và sử dụng trái phép dưới mọi hình thức.

Tag: hack bang thong mobi, vpb51, sim max data, sim 4g nhanh nhất, sim 4g không giới hạn tốc độ, sim 4g không giới hạn dung lượng, gói cước 4g rẻ nhất, gói cước 4g nhanh nhất, sim 4g viettel, sim 4g mobifone, sim 4g vinaphone, deminlo, bộ phát wifi 4g

Xem thêm: https://congnghetv.net/category/cong-nghe

Nguồn: https://congnghetv.net

6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *