CongNgheTv.net

Màn hình LED P2 là gì? Ứng dụng màn hình LED P2 như thế nào?

Rate this post

Màn hình LED P2 trong nhà (indoor) đang là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng dùng để trình chiếu hình ảnh, video trong nhà. Vậy màn hình LED P2 là gì? Những điểm nổi bật của màn hình LED P2 ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về màn hình LED P2

Màn hình LED P2 là màn hình điện tử LED indoor được cấu thành bởi các tấm module LED P2. “P” ở đây nghĩa là pixel (điểm ảnh), khoảng cách giữa các điểm ảnh trên tấm module LED P2 là 2mm.

Màn hình LED P2 không bị giới hạn bởi kích thước nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng.

Loại màn hình LED indoor này sẽ tự phát ra ánh sáng mà không cần đến ánh sáng nền (chỉ cần một màn hình phẳng sử dụng diot phát sáng với 3 màu cơ bản RGB để hiển thị đầy đủ hình ảnh/video ở chế độ fullcolor đầy chân thực và sống động).

Điểm nổi bật của màn hình LED P2

Màn hình LED P2 là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mở rộng tầm nhìn màn ảnh đồng thời góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho không gian của mình. Một số ưu điểm nổi bật của màn hình LED P2 có thể kể đến như:

Một số hạn chế khi lắp đặt màn hình LED P2:

Thông số cơ bản của màn hình LED P2

Thông số module

Thông số bộ nguồn

Nguồn CZCL: 5V-60A

Thông số hệ thống điều khiển

Thông số màn hình

Màn hình LED P2 trong nhà đem lại lợi ích gì?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một hình thức trình chiếu mới mẻ thì lựa chọn màn hình LED chính là quyết định sáng suốt.

Ứng dụng của màn hình LED P2

Dùng cho các sân khấu nghệ thuật, triển lãm, điện ảnh

Với ưu điểm hiển thị hình ảnh rõ nét, mềm mượt, màn LED P2 sẽ tạo nên được những “bức tường” trình chiếu sinh động, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất trong việc thể hiện hình ảnh nghệ thuật, từ hình ảnh, màu sắc đến chuyển động gần như không có sai số.

Sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke

Đây là nơi thường xuyên diễn ra các buổi tiệc, event,..nên một chiếc màn hình LED sẽ tạo ra không gian sống động và linh hoạt hơn trong việc thay đổi bối cảnh mà không cần phải mất thời gian dàn dựng sân khấu riêng cho mỗi sự kiện.

Sử dụng làm màn hình quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho các sản phẩm

Màn hình LED P2 đặc biệt thích hợp dùng để trình chiếu quảng cáo tại các showroom, event, trung tâm thương mại, sự kiện,… bởi độ hiển thị sắc nét của màn hình LED P2 là vô cùng tuyệt vời trong khoảng từ 2m đến 100m. Nếu dùng cho quảng cáo ngoài trời, bạn nên chuyển sang các dòng khác như màn hình LED P3 hoặc P4 ngoài trời.

Như vậy, trên đây là những thông tin về màn hình LED P2. Hy vọng bài viết đã giải đáp giúp bạn thắc mắc về màn hình LED P2 cũng như một số điểm nổi bật của màn hình P2.

Thông tin liên hệ lắp đặt màn hình LED

Exit mobile version