Hướng dẫn đánh số trang trong word 2016 | Cách Đánh Số Trang Trên Word 2016 Bỏ Trang Đầu

1

Hướng dẫn đánh số trang trong word 2016 đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Công Nghệ TV xin mang đến các bạn nội dung Hướng dẫn đánh số trang trong word 2016 | Cách Đánh Số Trang Trên Word 2016 Bỏ Trang Đầu thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Hướng dẫn các bạn cách đánh số trang trong word 2016 theo ý muốn như thế nào? Mời các bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây:
Bước 1:Mở văn bản lên, các bạn đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản trước ký tự đầu tiên của trang đó như hình dưới đây. Ví dụ bạn muốn bỏ qua trang đầu và đánh số trang từ trang thứ 2 trở đi thì bạn đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản trang thứ 2.
Bước 2: Trên thanh menu, các bạn nhấn vào Page Layout -Break -Next Page
Bước 3: Tiếp theo, trên thanh menu các bạn chọn Insert -Page Number -Format Page Number…
Bước 4: Hộp thoại Page Number Format xuất hiện với các tùy chọn. Các bạn có thể chọn kiểu số của trang trong mục Number Format và chọn Start at là 1 hoặc bất cứ giá trị nào mà bạn muốn bắt đầu đánh số trang. Nhấn OK để tạo số thứ tự cho trang.
Bước 5:Cũng tại tab Insert, các bạn chọn Footer hoặc Header để thêm số trang, định dạng lại kiểu số trang cho văn bản. Ở đây chúng tôi chọn Footer kiểu Annual. Cách đánh số trang trong word 2016 bỏ trang đầu cũng rất đơn giản, các bạn chịu khó theo dõi nha.
Bước 6:Ngay sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 section khác nhau ở trang mà bạn muốn đánh số trang đầu tiên. Tại đây, các bạn ngắt liên kết giữa section 1 và section 2 để xóa số trang ở section trước bằng cách nhấn vào Link to Previous
Bước 7: Tiếp đến, kéo lên phần section 1 và click chuột vào phần Page Number của các trang mà bạn không muốn đánh số thứ tự để xóa chúng đi. Và ngay lập tức, các trang của Section 2 sẽ bắt đầu được tính số trang từ 1 như hình dưới đây.
Hi vọng với cách chia sẻ của chúng tôi về cách đánh số trang trong word 2016 từ một trang bất kỳ sẽ làm bạn đọc hài lòng. Chúc các bạn thành công nhé!

Tag: cách đánh số trang trong word 2016

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Hướng dẫn đánh số trang trong word 2016 | Cách Đánh Số Trang Trên Word 2016 Bỏ Trang Đầu. Công Nghệ TV hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://congnghetv.net/category/review

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *